Xe buýt du lịch hai tầng đưa người dân tham quan TP.HCM chính thức hoạt động trở lại từ ngày 24-10 đem lại không khí vui tươi những nơi xe đi qua.

Chưa thể đi du lịch trong nước hay quốc tế thì bà con có thể tham khảo tour xe buýt 2 tầng dạo quanh thành phố sau nhiều tháng chôn chân ở nhà. Ngày 24/10 Công ty TNHH Du lịch Ảnh Việt chính thức đưa xe buýt du lịch hai tầng phục vụ trở lại cho người dân.

Những hành khách đầu tiên được xe buýt hai tầng đưa đi tham quan một vòng TP.HCM với nhiều điểm dừng như Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Nhà Thờ Đức Bà, Bến Bạch Đằng, Bùng Binh Hồ Con Rùa... Ngoài sự hân hoan của du khách trên các chuyến xe, người dân TP cũng cảm nhận được sự vui tươi khi thấy xe du lịch hoạt động lại, những cái vẫy tay chào nhau quen thuộc của “dân Sài Gòn”.

 

 

Lịch trình của xe hoạt động từ 9 giờ sáng đến 23 giờ đêm từ thứ Hai đến Chủ nhật hằng tuần với tần suất 30 phút có một chuyến khởi hành và hành trình đi qua 30 tuyến đường, gần 20 điểm tham quan di tích xưa và nay.

Công ty đã ứng dụng thành công nhiều giải pháp công nghệ hiện đại vào phục vụ tuyến xe buýt vòng quanh TP đạt 10/10 tiêu chí an toàn như đặt mua và kiểm soát vé trực tuyến qua trang website. Mỗi vé sẽ có một mã QR code, khai báo Y tế không gian mở tầng trên, ngồi giãn cách, khai thác 50% công suất….. Đặc biệt, công ty đang nghiên cứu triển khai thí điểm Hộ chiếu vaccine điện tử theo chuẩn của Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế IATA, nhằm chuẩn bị đón khách quốc tế khi Chính phủ cho phép.