Không chỉ "nghiện" skincare, Huyền My còn là tín đồ của nước hoa. Á hậu sinh năm 1995 sưu tập nhiều hương nước hoa đến từ các thương hiệu khác nhau như Bond No.9, Creed, Tom Ford, Le Labo... và thú nhận không thể chọn ra đâu là chai nước hoa mà bản thân yêu thích nhất. Tuy nhiên, cô nàng rất ưu ái thương hiệu Jo Malone của Anh và khẳng định "nàng thơ" trong lòng mình chính là chai English Pear & Freesia của hãng này. Thậm chí, Huyền My đã mua đến chai thứ 4 cùng một mùi hương.

Tủ nước hoa đa dạng của Huyền My.

Ngoài nước hoa, Huyền My còn rất chuộng các loại nến thơm.

English Pear & Freesia thuộc nhóm hương hoa trái với hương chủ đạo là quả lê cùng hoa lan freesia. English Pear & Freesia được sáng chế dựa trên cảm hứng từ một bài thơ về mùa thu nên mọi nốt hương đều nhẹ nhàng, tinh tế, vừa đủ để người dùng "nghiện".

Tầng hương đầu tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu với mùi trái cây chín ngọt. Tiếp đến là hương hoa lan, hoa hồng phảng phất tạo sự gợi cảm đầy tinh tế mà không quá hắc. Nốt hương cuối đọng lại của English Pear & Freesia là sự cuốn hút của hương gỗ hổ phách, hoắc hương.

Hương nước hoa này được đánh giá phù hợp sử dụng cho dịp thường ngày hoặc trong mùa hè nhờ tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu mà không quá nồng với độ lưu hương trong khoảng vài giờ đồng hồ.

Sản phẩm có giá bán niêm yết là 142 USD cho chai 100 ml (khoảng 3.300.000 đồng)

Sản phẩm có giá bán niêm yết là 142 USD cho chai 100 ml (khoảng 3.300.000 đồng).