Saostar - Dù không mang về chiến thắng trước Uni5 thêm một lần nữa, tuy nhiên chiến binh Mỹ Anh vẫn rất vui với những gì mà mình đã thể hiện ở vòng 4 The Heroes, đồng thời cảm thấy vinh dự khi có cơ hội được kết hợp cùng Master của mình.

Tập 9 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến cho khán giả truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó đáng chú ý là cặp đấu của chiến binh Mỹ Anh và Uni5.

Cả hai chiến binh của đội Master Khắc Hưng lẫn Nguyễn Hải Phong đã mang đến sân khấu The Heroes những tiết mục "đỉnh của chóp", từ mặt kỹ thuật âm nhạc cho đến cảm xúc. Chung cuộc, Uni5 cùng producer đã là giành chiến thắng với tiết mục chạm đến trái tim của đại đa số khán giả - Cha già rồi đúng không.

Dù thất bại, thế nhưng "em út" The Heroes Mỹ Anh vẫn nhận về cơn mưa lời khen sau phần trình diễn ở vòng 4 này. Chia sẻ với SAOstar, con gái diva Mỹ Linh cảm thấy vui và hạnh phúc bởi những gì mà mình đã làm.

Mỹ Anh mang Real Love đến vòng 4 The Heroes

Nói về đối thủ đã chiến thắng mình, Mỹ Anh chia sẻ: "Các anh Uni5 ngoài đẹp trai thì là một đối thủ rất mạnh, bởi thế nên việc được đối đầu với các anh ấy đã là một niềm vinh dự của tôi rồi. Tất nhiên là ban đầu cũng cảm thấy hơi run nhưng dần sau đó cũng quen". 

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình tập luyện và mang Real Love đến sân khấu The Heroes, chiến binh của đội Master Khắc Hưng cho rằng, dịch Covid-19 cũng đã phần nào ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị. 

"Do thời gian gấp rút nên tôi và Master Khắc Hưng chỉ làm việc online, cận kề ngày thi mới có cơ hội được tập luyện cùng nhau. Tôi cảm thấy vui và vinh hạnh khi được kết hợp, có riêng một tiết mục kết hợp cùng một người tài năng như Master Khắc Hưng", Mỹ Anh nói.

Do thời gian gấp rút cộng thêm với ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai gặp đôi chút khó khăn trong quá trình tập luyện

Tuy nhiên, Mỹ Anh cũng cho biết không chỉ riêng cô nàng mà nhiều đội khác cũng gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị cũng như trình diễn sân khấu ở các vòng vừa qua của The Heroes. 

"Thời gian gấp rút khiến khâu chuẩn bị cho các tiết mục của tôi vừa qua chưa thật sự được tốt", Mỹ Anh trải lòng. Bên cạnh đó, chiến binh nhỏ tuổi nhất của The Heroes cũng cho biết sẽ nhanh chóng quên đi thất bại lần này và làm tốt hơn trong các vòng thi tiếp theo.

Con gái Diva Mỹ Linh cho biết sẽ làm tốt hơn ở các vòng tiếp theo

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

BÀI VIẾT

Nhật Minh

PHOTO

Gia Giang