Too Hot To Handle Brazil vừa lên sóng đã khiến khán giả cực sốc với loạt tình tiết 18+ ngay từ tập đầu tiên. Khi cùng tập hợp tại khu ẩn dật, dàn trai xinh gái đẹp đã không thể cưỡng lại vẻ ngoài nóng bỏng của nhau, tạo nên những cảnh tượng khiến người xem "bỏng mắt". 

Trong phần trò chơi làm quen, dàn "trai hư" đã phải bịt mắt và đoán xem vừa nhận được nụ hôn từ cô gái nào. Matheus Sampaio - mỹ nam 25 tuổi và Brenda Paixão - chuyên gia trang điểm 24 tuổi cũng từ nụ hôn mở màn này đã bắt đầu ấn tượng về đối phương. Thế nhưng trong trò chơi, sốc nhất phải kể đến nụ hôn giữa bộ 3 Leandro David - Brenda Paixão - Thuany Raquel, hay Leandro - Rita - Kethellen.

Matheus - mỹ nam Too Hot To Handle Brazil trong phần trò chơi mở màn. Anh ấn tượng nhất với nụ hôn từ Brenda

Leandro cùng lúc 2 cô gái Brenda và Thuany

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil xem ra còn táo bạo hơn cả dàn thí sinh 2 mùa phiên bản gốc. Trong ngày đầu vẫn chưa biết sự xuất hiện của robot giám sát Lana, tất cả thi nhau chọn "nửa kia" cho mình. Rita Tiecher - hot girl 25 tuổi vừa mùi mẫn cùng mỹ nam nhỏ tuổi nhất show Davi Kneip chưa được bao lâu lại thấy cô nàng cùng Igor trao nhau nụ hôn nóng bỏng. 

Rita và Davi tìm được sự đồng điệu vì cùng là DJ

Ngay sau đó, khán giả lại thấy Rita chuyển đối tượng sang Igor Paes - chàng doanh nhân 27 tuổi

Chiếm spotlight trong tập mở màn Too Hot To Handle Brazil vẫn là cảnh "mây mưa" giữa Brenda và Matheus. Ấn tượng với nhau từ khi gặp mặt, cả hai đã không thể cưỡng lại sức hút của đối phương. Vào thời điểm đó, các thí sinh trong chương trình vẫn chưa hề biết đây là "trại kiêng sex" nên tất nhiên hành động này chẳng hề phạm luật. Đều sở hữu visual đỉnh cao, cả 2 được dự đoán sẽ là cặp đôi hot nhất của phiên bản Brazil!

Cảnh "mây mưa" của Brenda và Matheus chiếm spotlight trong tập 1

Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén mây mưa, hôn hít tập thể! - Ảnh 6.

Brenda - Matheus là bộ đôi cực phẩm của chương trình

Ảnh: Cắt từ chương trình