Sinh ra trong gia đình hào môn có bố mẹ đều là người nổi tiếng, 2 bé Suchin và Subeo được quan tâm từ lúc trong bụng mẹ đến khi trưởng thành. Không giấu kín bưng nhóc tỳ như nhiều nghệ sĩ Vbiz, Đàm Thu Trang và Cường Đô La rất thoải mái chia sẻ những bức ảnh đời thường siêu cute, quấn nhau không rời của 2 con nhỏ.

Mặc dù là anh em cùng cha khác mẹ nhưng Subeo rất yêu thương em gái nhỏ Suchin khiến dân tình ngưỡng mộ vì Cường Đô La dạy cậu quý tử quá khéo. Chiều ngày 14/5, đại gia phố núi còn chứng minh tình cảm của 2 nhóc tỳ hot qua 1 bức ảnh cực đáng yêu. Có thể thấy, Subeo rất thích bế em gái, vừa đi học về đã mặc nguyên đồng phục để vào chơi cùng Suchin. Ngoài ra, cách ẵm em gái vụng về và biểu cảm hài hước của Subeo cũng khiến cô chú thích thú.

Đâu chỉ khoe ảnh 2 con, Cường Đô La còn tiết lộ đặc điểm chung của 2 bé là kiểu tóc hao hao nhau nên "không lạc đi đâu được". Dễ dàng nhận ra, Subeo và Suchin càng lớn càng đúng chuẩn "bản sao" của Cường Đô La.

Cường Đô La khoe ảnh siêu cưng của 2 nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, tiết lộ luôn 1 điểm giống hệt nhau của Subeo và Suchin - Ảnh 2.

Subeo và Suchin để cùng kiểu tóc khiến bố thích thú: "Kiểu tóc của anh em nhà Su không lạc đi đâu được nhé"

Cường Đô La khoe ảnh siêu cưng của 2 nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, tiết lộ luôn 1 điểm giống hệt nhau của Subeo và Suchin - Ảnh 3.

Suchin và Subeo rất gắn bó và thân thiết với nhau, "thế lực nhí" thường xuyên được giao nhiệm vụ đánh thức anh cả mỗi sáng

Cường Đô La khoe ảnh siêu cưng của 2 nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, tiết lộ luôn 1 điểm giống hệt nhau của Subeo và Suchin - Ảnh 4.

Subeo đã rất thích bế em gái từ lúc Suchin còn bé xíu đến hiện tại, bố mẹ bỉm thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của 2 con

Cường Đô La khoe ảnh siêu cưng của 2 nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, tiết lộ luôn 1 điểm giống hệt nhau của Subeo và Suchin - Ảnh 5.

Nhìn ánh mắt của quý tử nhà Cường Đô La là biết "nghiện" em gái cỡ nào

Cường Đô La khoe ảnh siêu cưng của 2 nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, tiết lộ luôn 1 điểm giống hệt nhau của Subeo và Suchin - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật