Khoảng 22h30 ngày 14/5, sau hơn 1 ngày kể từ khi ra mắt, MV Trốn Tìm của Đen Vâu và MTV band chính thức vươn lên vị trí #1 trên top trending YouTube Việt Nam. Trốn Tìm qua đó cũng mang về hơn 5,3 triệu lượt xem và trên 420 nghìn lượt thích tính đến thời điểm hiện tại. Chúc mừng Đen Vâu và MTV band - một thành tích quá xứng đáng cho một sản phẩm chất lượng!

Đen Vâu chính thức cho Sơn Tùng xuống #2, lập thành tích nghệ sĩ duy nhất sở hữu 11 MV Top 1 Trending YouTube Việt Nam! - Ảnh 1.

Đen - Trốn Tìm ft. MTV band (M/V)

Trốn Tìm vươn lên top 1 trending đồng nghĩa với việc Đen Vâu kéo dài kỉ lục trở thành nghệ sĩ Vpop có số MV đạt top 1 trending nhiều nhất từ trước đến nay (tính cả MV solo lẫn sản phẩm kết hợp).

11 MV đạt top 1 trending của Đen Vâu lần lượt là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz), Trốn Tìm (kết hợp với MTV band).

Điều này cũng có nghĩa tỉ lệ đạt top 1 trending của Đen Vâu khi ra bài gần như đạt mức tuyệt đối - một sự thật khiến khán giả không khỏi "lạnh người"!

Đen Vâu chính thức cho Sơn Tùng xuống #2, lập thành tích nghệ sĩ duy nhất sở hữu 11 MV Top 1 Trending YouTube Việt Nam! - Ảnh 3.

Với thành tích mới nhất, Đen Vâu cũng chính thức "chấm dứt" chuỗi ngày thống trị top trending của Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao Còn. Nhưng Sơn Tùng M-TP lẫn người hâm mộ cũng không việc gì phải buồn nhé vì Muộn Rồi Mà Sao Còn dù sao cũng đã giữ vị trí top 1 trending suốt 14 ngày qua, một con số "khủng" của Vpop rồi! Bên cạnh đó, MTV band cũng chính thức có được vị trí top 1 trending YouTube đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm nhạc kì cựu này sau... 21 năm kể từ khi được thành lập.

Trốn Tìm của Đen Vâu cũng xuất sắc "thống trị" HOT14 Realtime cho đến tận thời điểm hiện tại, "hạ bệ" Sơn Tùng và Jack xuống những vị trí thấp hơn. Trốn Tìm của Đen Vâu qua đó cũng trở thành một đối thủ cực kì đáng gờm cho ngôi vị Quán quân BXH HOT14 Weekly tuần tới.

Đen Vâu chính thức cho Sơn Tùng xuống #2, lập thành tích nghệ sĩ duy nhất sở hữu 11 MV Top 1 Trending YouTube Việt Nam! - Ảnh 4.

Ý tưởng MV cũng như hình ảnh lần này dù tiếp tục nhận được đánh giá là quay trông có vẻ nhàn nhưng lại nhận được vô số lời khen về tính nghệ thuật mà ekip truyền tải. Rất nhiều netizen đã tìm thấy câu chuyện của chính cuộc đời mình trong đó, điều giúp thông điệp của MV càng được truyền tải mạnh mẽ.

Phải nói rằng dù nhạc của Đen từ trước tới nay vẫn luôn được lòng số đông công chúng nhưng phải lâu lắm rồi, cộng đồng mạng mới thật sự "náo loạn" vì từng câu hát đến như vậy. Phần vocal "thần thánh" của MTV cũng góp phần giúp ca khúc thêm thăng hoa.

Đen Vâu chính thức cho Sơn Tùng xuống #2, lập thành tích nghệ sĩ duy nhất sở hữu 11 MV Top 1 Trending YouTube Việt Nam! - Ảnh 5.

Giữ "sức nóng" cho Đen Vâu với Trốn Tìm trên BXH HOT14 tại đây.

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất