Brad Pitt và Jennifer Aniston trên thảm đỏ tháng 1/2020.

Brad Pitt và Jennifer Aniston trên thảm đỏ tháng 1/2020.

Trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern tại chương trình SiriusXM ngày 23/6, Jennifer Aniston chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Brad Pitt: "Brad và tôi là bạn bè thân thiết. Chúng tôi vẫn thường nói chuyện với nhau".

Tháng 9 năm ngoái, Jennifer Aniston và Brad Pitt cùng tham gia dự án đọc kịch bản phim Fast Times at Ridgemont High trực tuyến qua Zoom cùng Sean Peen, Julia Roberts... Cặp vợ chồng cũ đọc lời thoại một đôi trẻ đang tán tỉnh nhau, trong đó Aniston gọi Brad là "anh yêu". Nữ diễn viên Friends kể: "Buổi đọc đó thực sự vui. Không có chút gì kỳ quặc cả, ngoại trừ những người nghĩ nó như vậy. Chúng tôi đã rất vui khi tham gia một chương trình vì mục đích từ thiện".

Jennifer và Brad trong buổi đọc kịch bản vào năm ngoái.

Jennifer và Brad trong buổi đọc kịch bản vào năm ngoái.

Jennifer Aniston và Brad Pitt kết hôn từ năm 2000 đến 2005. Sau khi ly hôn vì Brad Pitt phải lòng Angelina Jolie, Jennifer từng cắt đứt liên lạc với chồng cũ một thời gian dài. Năm 2016, họ nối lại quan hệ bạn bè và từ đó thường xuyên gặp gỡ. Jennifer mời Brad đến dự sinh nhật cô và tiệc Giáng sinh 2019. Họ cũng vui vẻ hội ngộ tại lễ trao giải Annual Screen Actors Guild Awards tháng 1/2020.

Sau khi ly hôn người chồng thứ hai - nam diễn viên Justin Theroux - năm 2017, Jennifer Aniston hiện vẫn độc thân. Trong cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này với People, Jen cho biết cô không khao khát trở thành cô dâu lần nữa nhưng hy vọng tìm được một người bạn đời tuyệt vời.

"Oh lạy Chúa, tôi không biết nữa", Aniston đáp khi được hỏi về chuyện tái hôn. "Nó không nằm trong tầm ngắm của tôi. Tôi chỉ tìm kiếm một người bạn đời thú vị, tận hưởng cuộc sống và vui vẻ bên nhau. Đó là tất cả những gì tôi mong muốn, chứ không phải là sự trói buộc trong tờ giấy đăng ký kết hôn". Jennifer nói thêm rằng cô không hứng thú hẹn hò trên mạng mà thích ra ngoài gặp gỡ hơn kiểu truyền thống hơn.

Dù đang độc thân, Jennifer Aniston vẫn rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại. "Tôi đang ở một nơi thực sự bình yên. Tôi có công việc yêu thích, có những người thân thiết ở bên - họ là tất cả với tôi - và có những chú chó dễ thương. Tôi cảm thấy may mắn và biết ơn cuộc đời này", nữ diễn viên tâm sự.

Hoài Vũ