Trên sân nhà Old Trafford, M.U thảm bại 0-5 trước Liverpool trong trận cầu tâm điểm vòng 9 Premier League 2021/22. Với thất bại đáng xấu hổ này, Solskjaer không còn gì để bảo chữa. Nhà cầm quân người Na Uy nhận trách nhiệm về mình nhưng khẳng định sẽ không từ chức.

M.U thảm bại, Solskjaer tuyên bố 1 điều khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 1.

Solskjaer nhận trách nhiệm về thất bại của M.U. Ảnh: Goal

"Thuyền trưởng" M.U chia sẻ trên Sky Sports: "Chẳng có gì để bào chữa cho thất bại ngày hôm nay. Thực sự đây là ngày tồi tệ nhất của tôi kể từ khi dẫn dắt MU. Chúng tôi không được phép cho Liverpool tạo ra những cơ hội ghi bàn nhưng thật tiếc khi điều đó lại xảy ra.

Một ngày tồi tệ, tất cả mọi thứ của M.U ngày hôm nay đều không tốt. Liverpool có cơ hội, tận dụng thành công và trận đấu an bài khi họ ghi bàn thứ ba.

Trách nhiệm thuộc về ai ư? Tất nhiên là tôi phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Tôi lựa chọn cách nhập cuộc sai lầm, M.U chơi thiếu tỉnh táo và tạo ra quá nhiều cơ hội cho họ khai thác. Và rồi điều tất yếu đã xảy ra".

"Hẳn các bạn còn nhớ, mùa trước M.U cũng thảm bại 1-6 trước Tottenham. Nhưng trận thua hôm nay còn tồi tệ hơn, tồi tệ hơn rất nhiều, đặc biệt khi tôi đặt địa vị của mình vào các cầu thủ. Chúng tôi đã đi cùng nhau một quãng đường khá dài và giờ không phải lúc thích hợp để từ bỏ.

Tôi chỉ muốn nói rằng chúng tôi cần nhanh chóng vượt qua thất bại ngày hôm nay. Tinh thần toàn đội đang chạm đáy nhưng hãy cùng chờ xem chúng tôi vượt qua thất bại này thế nào", Solskjaer bày tỏ thêm.

M.U thảm bại, Solskjaer tuyên bố 1 điều khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 2.

Kết quả.

M.U thảm bại, Solskjaer tuyên bố 1 điều khiến fan ngán ngẩm - Ảnh 3.

BXH.