Sự kiện boxing "siêu hot" giữa “độc cô cầu bại” Mayweather và Youtuber nổi tiếng thế giới Paul Logan sẽ được tổ chức vào 6.6.2021 và được trực tiếp duy nhất trên VTVcab.

Đây là trận đấu đang rất được quan tâm, với sự trở lại của Mayweather. Dự kiến, cuộc so tài sẽ diễn ra tại sân vận động Hard Rock với sức chức tối đa 75 ngàn người, với giá trị tiền thưởng của trận so găng lên đến 100 triệu USD.

Trận đấu 100 triệu USD được truyền hình trực tiếp. Ảnh VTV
Trận đấu 100 triệu USD được truyền hình trực tiếp. Ảnh VTV

Mayweather là siêu sao đang sự nghiệp 50 trận thượng đài, 50 trận toàn thắng, chưa biết mùi thất bại. Không có bất kì tay đấm nào kiếm được nhiều tiền hơn Floyd Mayweather trong lịch sử làng quyền Anh. 21 năm thi đấu chuyên nghiệp mang về cho “Độc cô cầu bại” số tiền tổng cộng lên đến 800 triệu USD.

Trận đấu lớn nhất sự nghiệp của Floyd Mayweather chính là trận “đại chiến thế kỷ” với Manny Pacquiao vào năm 2015. Đây là cuộc chiến thu hút sự quan tâm của hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới. Tại Las Vegas, Floyd Mayweather đã đánh bại võ sĩ người Phillipines bằng tính điểm sau 12 hiệp đấu.

Năm 2017, Mayweather ở tuổi 40 quyết định một lần nữa trở lại sàn đấu bằng màn so găng với tay đấm của UFC Conor McGregor và dành chiến thắng tuyệt đối.

Paul là một Youtuber nổi tiếng, diễn viên, võ sĩ quyền anh nghiệp dư người Mỹ. Kênh Youbute của anh hiện có hơn 2,7 triệu lượt người theo dõi kể từ khi ra mắt vào tháng 11.2018 và 22 triệu lượt đăng ký thời điểm hiện tại.

Linh Hương